Sử dụng mái xếp che nắng loại nào tốt?

Mái xếp là một loại mái che di động được dùng phổ biến hiện nay. Công dụng chính của nó là che nắng, mưa giúp bảo vệ hoạt động con người và đồ vật, hàng hóa. Mái che di động có nhiều loại, tuy nhiên tùy mục đích sử dụng để lựa chọn loại phù hợp. Có những vùng miền cần che nắng là chủ yếu, có những nơi lại mưa nhiều hơn. Vậy sử dụng mái xếp che nắng loại nào tốt? Những yếu tố nào trở thành tiêu chí cho bạn lựa chọn loại mái che này? Chúng ta cùng tìm hiểu một số vấn đề dưới đây.

Mái xếp che nắng có thể che mưa được không?

Mái xếp che nắng hoàn toàn có thể che mưa. Nhưng một số loại đặc trưng dùng che nắng thì hiệu quả che mưa không tốt. Các dòng mái bạt thưa, mỏng như bạt dứa thì chỉ dùng che nắng. Nước mưa sẽ dễ dàng thấm qua vải bạt. Những loại bạt dầy, chống thấm tốt, trượt nước tốt, chống bám bụi thì che mưa nắng đều tốt. Dòng bạt làm từ chất liệu PCV 3 lớp, bạt Polyester…

Bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu và nguồn gốc của vải bạt. Có nhiều dòng bạt cao cấp được nhập từ các nước tiên tiến như Nhật, Hàn, Thái. Bên cạnh đó cũng có bạt sản xuất trong nước. Tìm hiểu kỹ về vải bạt mái che giúp bạn có được sản phẩm ưng ý, bền đẹp, phù hợp mục đích.

Mái xếp di động che nắng bằng bạt dày, cao cấp
Mái xếp di động che nắng bằng bạt dày, cao cấp

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì che nắng được thiết kế đầy đủ các bộ phận, đảm bảo sự linh hoạt nhưng vẫn phải chắc chắn để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm và an toàn cho người dùng.

Một mái xếp che nắng đạt chuẩn về kỹ thuật phải bao gồm:

–          Phần khung sắt chắc chắn, được nối với nhau bằng những linh kiện tốt nhất, có khả năng chịu lực cao.

–          Phần vải bạt che nắng, che mưa phải có các lớp dày dặn, đảm bảo độ bền trước thời tiết, cách nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao, không thấm nước.

Sử dụng mái xếp che nắng loại nào tốt?

Những loại mái xếp che nắng được nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay đó chính là mái xếp lượn sóng, mái xếp tự cuốn, mái xếp di động.

Ưu điểm của những loại mái xếp này là có thể dùng remote hoặc trục quay để điều khiển. Mái xếp che nắng được thiết kế với phần khung sắt chắc chắn hoặc dùng các linh kiện gắn trực tiếp lên tường.

Mái che bạt kéo di động che mưa nắng tốt
Mái che bạt kéo di động che mưa nắng tốt

Hiện tại, giá thành của mái xếp che nắng khá đa dạng. Người dùng có thể ưu tiên lựa chọn loại mái xếp che nắng phù hợp với mình.

Để lắp đặt mái xếp che nắng chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành ổn định, bạn đừng đừng quên liên hệ đến Mái xếp Phương Trang nhé. Mọi thông tin sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo