Những mẫu mái xếp che mưa chắc chắn nhất

Mái xếp dùng để che nắng, che mưa hiện tại đang được nhiều người ưu tiên sử dụng. Sản phẩm mái xếp che mưa hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã khác nhau. Vậy làm sao để biết được đâu là mẫu mái xếp che mưa phù hợp với nơi mình cần lắp đặt? Hôm nay, Mái xếp Phương Trang sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu mái xếp che mưa chắc chắn nhất. Mái che có thể chịu được lực tác động lớn do mưa gió. Độ bền của mái che di động của Phương Trang lên đến hơn 10 năm.

Mái xếp che mưa có thể dùng để che nắng không?

Với những loại mái xếp che mưa có lớp vải bạt dày dặn, cách nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao thì bạn cũng có thể dùng nó để làm mái xếp che nắng. Thiết kế mái xếp che mwua rất tiện lợi, vì bạn có thể thu gọn lại khi không dùng đến. Khi có mưa hay nắng, mái xếp chính là cách che chắn tốt nhất. Nó bảo vệ đồ đạc và các hoạt động của con người dưới mái che.

Những mẫu mái xếp che mưa chắc chắn nhất

Mẫu 1

Đây là mẫu mái xếp che mưa đơn giản với phần khung sườn chắc chắn. Mẫu thiết kế mái xếp này có kiểu dáng lượn sóng, giúp hạn chế tác động từ gió và thoát nước tốt hơn. Đặc biệt, mẫu mái xếp được làm từ những chất liệu cao cấp, có giá trị thẩm mỹ cao cùng độ bền vượt trội.

Mái che di động bạt kéo chắc chắn
Mái che di động bạt kéo chắc chắn

Mẫu 2

Với phần khung sườn chắc chắn, làm từ chất liệu kim loại cao cấp. Đây là một trong những mẫu mái xếp che mưa có chất lượng vượt trội. Kiểu dáng của mái xếp hiện đại, sang trọng cùng màu sắc hài hòa nên mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao. Đây là hệ thống mái xếp phù hợp dùng trong những không gian lớn như nhà hàng, quán ăn. Chất liệu để dựng mái xếp che mưa này đều là loại cao cấp nên đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu bền.

 Những mẫu mái xếp che mưa chắc chắn nhất

Thiết kế mái xếp che mưa sang trọng, đẳng cấp

Mẫu 3

Mẫu mái xếp che mưa này dành cho không gian có diện tích tương đối lớn. Vì kết cấu của mái xếp gồm khung sắt chắc chắn, vải bạt dày dặn làm từ chất liệu cao cấp. Hệ thống mái xếp có thể chịu được lượng nước mưa lớn mà không bị ảnh hưởng gì.

Mái xếp di động lượn sóng che mưa tốt, trượt nước tốt
Mái xếp di động lượn sóng che mưa tốt, trượt nước tốt

Lắp đặt mái xếp ở đâu?

Để lắp đặt mẫu mái xếp che mưa chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp trong thời gian ngắn. Bạn có thể liên hệ đến Mái xếp Phương Trang theo địa chỉ website maixepphuongtrang.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn hệ thống mái xếp che mưa hoàn hảo với giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo