Những yếu tố liên quan trực tiếp đến giá mái xếp di động

Mái che di động, mái xếp di động là những sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. Người dùng quan tâm đến chất lượng, độ bền đẹp của mái che. Đồng thời chi phí thiết kế và thi công mái xếp cũng là nội dung cần đề cập đến. Đôi khi vì lo lắng giá thành quá mắc mà nhiều người còn do dự việc có nên lắp đặt để sử dụng hay không. Để tìm lời giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố liên quan trực tiếp đến giá mái xếp di động.

 

Mái xếp di động giá bao nhiêu?
Mái xếp di động giá bao nhiêu?

Những yếu tố liên quan trực tiếp đến giá mái xếp di động

Kích thước mái xếp

Giá thi công thường được tính theo kích thước mà bạn cần thi công. Theo đó, nhu cầu thi công mái xếp diện tích càng lớn thì giá thành cao. Nhưng tính trên mét vuông thì công trình lớn rẻ hơn so với bộ mái che nhỏ. Do có chiết khấu số lượng nhiều từ nhà cung cấp.

Để tiết kiệm đúng cách, bạn chỉ nên sử dụng cho những không gian thực sự cần thiết. Mái che vừa với không gian, không dư ra hoặc thiếu hụt làm mất thẩm mỹ.

Mẫu mái xếp khách hàng lựa chọn

Mái xếp có nhiều kiểu dáng, từ đơn giản đến sáng trọng. Bạn có thể chọn những thiết kế phổ thông, hoặc đặt hàng thiết kế riêng. Với mỗi yêu cầu và phụ kiện đi kèm sẽ làm thay đổi giá của sản phẩm. Mỗi mái che cũng trở thành vật trang trí ngoại thất bắt mắt, có phong cách riêng.

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu, khách hàng lựa chọn vật tư làm mái xếp khác nhau. Chất lượng linh kiện từng phần cấu thành nên mái che tạo nên cơ cấu giá. Mái che có khung sắt dầy, không gỉ sẽ cao hơn. Bạt mái che nhập khẩu, nhiều lớp, cản được tia UV đắt hơn loại khác.

Màu sắc và hoa văn trên mái che cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Khách cũng có thể yêu cầu in ấn những thiết kế riêng, logo, biển hiệu lên mái xếp.

 Mái xếp giá bao nhiêu? Những yếu tố liên quan trực tiếp đến giá mái xếp

Tùy vào kích thước và mẫu mã, mái xếp có giá khác nhau

Địa chỉ cung cấp, thi công mái xếp

Yếu tố thứ 3 tác động đến giá thành là nhà cung cấp mái xếp mà bạn lựa chọn. Thường để chọn được nơi thi công có giá ưu đãi nhất, người mua có thói quen tham khảo giá nhiều nơi khác nhau và đưa lên bàn cân. Đây là việc làm cần thiết nhưng lại cần đúng đắn, bạn không nên quá chú trọng vào bảng giá mà bỏ quên chất lượng.

Bài viết này, chúng tôi muốn đề xuất đến bạn một trong những điểm cung cấp mái xếp hàng đầu thị trường hiện nay – mái xếp Phương Trang. Với nhiều chi nhánh trên cả nước, Phương Trang cung cấp mái xếp cho hầu hết các tỉnh thành nước ta.

Ở Phương Trang, có 2 yếu tố luôn làm hài lòng khách hàng là vật tư chất lượng loại 1 và giá thành thi công phải chăng.

Để hiểu hơn về đơn vị cung cấp mái xếp Phương Trang, đừng quên truy cập trực tiếp website maixepphuongtrang.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo