Đơn vị thi công mái che di động quận 8

Doanh nghiệp Phương Trang thi công mái che di động quận 8

Doanh nghiệp Phương Trang thi công mái che di động quận 8 và các quận huyện tại TPHCM. Đồng thời chúng tôi cũng thi công các công trình mái che trên toàn quốc. Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ xưởng đến người tiêu dùng, không qua trung gian. Tất cả đều có giấy chứng nhận bảo hành, bảo trì miễn phí trong thời gian 12-36 tháng. Độ bền của các loại mái hiên, mái xếp, mái bạt kéo lên đến hơn 10 năm. Ngoài ra Phương Trang cũng nhận khảo sát, thiết kế, thi công, sửa chữa các loại mái che di động.

 

Mái hiên tay quay quận 8
Mái hiên tay quay quận 8

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, Phương Trang sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: uy tín là nền tảng của thành công. Việc luôn được khách hàng tín nhiệm là thành quả của những nỗ lực của những nhân viên trong công ty.

Trước khi đưa những sản phẩm mái che di động đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có hàng lỗi, mang lại lợi ích cho khách hàng với một mức giá cạnh tranh. Phương Trang luôn mong muốn là người bạn tin cậy của mọi nhà.

Các sản phẩm Phương Trang đang cung cấp

  • Mái hiên di động tay quay
  • Mái xếp lượn sóng
  • Mái bạt kéo, bạt xếp
  • Mái trượt lấy sáng che giếng trời
  • Mái bạt thả tự cuốn thông minh
  • Mái vòm che cửa sổ, che sân nhà, sân vườn…

Quý khách muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả của mái che di động quận 8, vui lòng liên hệ với Phương Trang  theo hotline: 08 66 841 507 – 0966 059 466 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo