Những điểm cần chú ý khi thi công mái che di động bạt xếp

Dòng sản phẩm mái che di động hiện nay được nhiều hộ kinh doanh lẫn gia đình sử dụng. Nó gồm nhiều loại sản phẩm tiện ích như: Mái hiên di động, mái xếp, bạt kéo, mái vòm. Mái che di động đã dần thay thế cho phương thức cũ trong việc che mưa nắng. Với nhiều ưu điểm trong cung cách sử dụng, nhiều nhà hàng, hộ kinh doanh đã tin dùng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả che chắn tốt và an toàn trong quá trình sử dụng cũng phải quan tâm đến Những điểm cần chú ý khi thi công mái che di động bạt xếp.

Thi công mái che di động bạt xếp cần chú ý điều gì?
Thi công mái che di động bạt xếp cần chú ý điều gì?

Thi công mái che di động bạt xếp từ các vật tư chất lượng cao

Một mái che tốt, đảm bảo chất lượng phải được làm từ nguyên liệu tốt. Mái che di động được làm từ hai phần chính là Khung và Mái.

Khung cần được làm từ sắt dầy, chắc chắn, có thể chịu lực mái và lực tác động từ mư gió. Bạn có thể chọn chất liệu sắt hoặc inox có lớp mạ kẽm hoặc sơn chống gỉ sét bên ngoài. Bộ khung cứng chắc giữ mái che tốt và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Về phần bạt, nên chọn các loại bạt tốt, có nhiều lớp, có độ dai, bền, không giòn gãy. Bạt có hai loại ngoại nhập và sản xuất trong nước. Bạn nên chọn loại bạt có khả năng chống thấm dột tốt, và cản được tia tử ngoại. Chất liệu tốt là nhựa PCV hoặc Polyester.

Thi công mái che di động bạt xếp tránh các chướng ngại vật

Để không ảnh hưởng đến chất lượng thi công cần khảo sát không gian cần lắp đặt. Đo đạc kích thước mái che vừa với diện tích cần thi công. Chú ý chặt bớt cành cây, tránh đâm vào mái làm rách bạt. Chú ý đến đường dây điện, cây cột điện và những chướng ngại vật khác khi thi công.

Thực tế, việc va chạm hay thi công bạt xếp sát các vật nhọn có thể gây ra tổn hại cho phần bạt che. Thậm chí có thể làm rách hay hư hỏng mái che chỉ trong thời gian sử dụng ngắn. Nếu có thể hãy tư vấn thêm cho khách hàng về giải phóng mặt bằng tiện cho việc thi công.

Nên chọn vật tư chất lượng để đảm bảo tuổi thọ mái che di động bạt xếp
Nên chọn vật tư chất lượng để đảm bảo tuổi thọ mái che di động bạt xếp

Chọn điểm thi công có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường

Nếu không có kinh nghiệm lắp đặt bạn không nên tự mình thi công mái che mà nên chọn một điểm thi công thật uy tín.

So sánh về kinh nghiệm trong lĩnh vực và giá cả vật tư chắc chắn không có điểm đến nào vượt qua được cái tên Phương Trang.

Nhanh chóng hơn, bạn có thể truy cập web maixepphuongtrang.vn để tham khảo chi tiết về dịch vụ cung cấp vật tư và thi công bạt xếp. Chúc bạn có những công trình hoàn hảo khi đồng hành cùng mái xếp Phương Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo