Giá tiền mái che di động là bao nhiêu?

Mái che di động là vật dụng được sử dụng phổ biến ngày nay. Chúng bao gồm các sản phẩm mái hiên di động, mái xếp di động, mái che đôi… Mỗi loại đem đến những giá trị riêng và nổi trội, được nhiều người tin dùng. Cũng như bất kì vật dụng nào, người mua cũng quan tâm đến giá cả và chất lượng. Giá tiền mái che di động là bao nhiêu? Chi phí cho nó có đắt không, sử dụng có bền không? Đó là những câu hỏi quen thuộc của khách hàng khi đến với sản phẩm mới.

Giá tiền mái che di động là bao nhiêu?
Giá tiền mái che di động là bao nhiêu?

Tại sao mái che di động được nhiều người lựa chọn?

Một sản phẩm dành được sự ưa chuộng của khách hàng chắc chắn phải có nhiều ưu điểm. Mái che di động cũng vậy, nó mang đến cho quý khách những lợi thế như sau:

  • Sự đa dạng. Mái che di động có thể dùng che trước cửa nhà như mái hiên di động, mái xếp, mái thả. Có thể dùng che chắn ban công, sân thượng, cải tạo chỗ sinh hoạt, trồng cây, ngắm cảnh. Ngoài ra dựng nhà xe di động cho trường học, bệnh viện, quán hàng…
  • Sự tiện lợi. Vì có khả năng di động nên mái che sử dụng linh hoạt. Tùy theo sở thích hoặc điều kiện thời tiết để mở ra hoặc thu gọn lại.
  • Tính thẩm mỹ. Khác với mái che cố định khô cứng, hay đơn điệu. Mái che di động có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc cho đẹp, hài hòa khung cảnh quán hay nhà. Cảnh đẹp và đặc sắc luôn là yếu tố hút khách hàng đầu trong kinh doanh.
Giá tiền mái che di động thường phụ thuộc chất liệu làm ra nó
Giá tiền mái che di động thường phụ thuộc chất liệu làm ra nó

Giá tiền mái che di động là bao nhiêu tại mái xếp Phương Trang?

Nếu so sánh chi phí lắp đặt với những ưu thế mà bạn nhận được khi sử dụng mái che di động thì chắc chắn mức giá sẽ không bao giờ là quá cao. Tuy nhiên vẫn có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành mái che di động mà bạn nên biết.

Cụ thể, chúng ta hãy cũng khảo sát mức giá của mái che di động tại mái xếp Phương Trang. Đây cũng là điểm đến lý tưởng mà nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Phương Trang là nơi sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm mái che di động.

Thứ nhất, tùy vào diện tích mái che di động bạn cần lắp đặt mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Thường mức giá mà mái xếp Phương Trang sẽ có đơn giá dao động từ 100 đến 300 ngàn đồng trên 1m2.

Thứ hai, tùy vào chất liệu mái che di động mà giá đơn vị thi công đưa ra cũng khác nhau. Hiện nay Phương Trang cung cấp nhiều chất liệu bạt, bao gồm loại bạt thường và bạt cải tiến nhập khẩu từ các nước khác nhau.

Thứ ba, để yên tâm hơn về giá cả, khách hàng có thể tham khảo nhiều đơn vị thi công khác nhau và so sánh với giá đưa ra tại Phương Trang. Tuy nhiên, đừng nên quá “ham” các bảng báo giá quá rẻ trên thị trường, tránh trường hợp thi công phải mái che kém chất lượng.

Ngay khi có nhu cầu thi công mái che di động, đừng quên đồng hành cùng mái xếp Phương Trang tại maixepphuongtrang.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo