Lắp đặt khung mái che di động cần chú ý những gì?

Mái che di động ngày nay là vật dụng phổ biến được dùng ở khắp mọi nơi. Mái che được cấu tạo từ hai phần chính là Khung và mái. Khung là bộ phận tạo nên hình dáng của mái che. Khung chịu lực và nâng đỡ cả hệ thống bạt mái. Nó giữ mái che chắc chắn, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Khi lắp đặt khung mái che di động cần chú ý những gì để mái che có chất lượng tốt?

Lắp đặt khung mái che di động cần chú ý những gì?
Lắp đặt khung mái che di động cần chú ý những gì?

Mái che di động có cấu tạo thế nào?

Như chúng ta biết, mái che di động có công dụng chủ yếu là che nắng, mưa, gió. Do đó, cấu tạo của gồm có 2 phần chính:

–         Khung sắt: Được coi là phần quan trọng để tạo ra nền tảng của một vững chắc. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà độ dày và chất liệu khung sẽ khác nhau. Sắt thép càng dầy thì độ chắc càng cao, chịu lực tốt hơn. Các mối hàn cần phải tốt, đảm bảo kết nối tốt giữa các thanh sắt với nhau.

–         Vải bạt: Nếu như khung sắt có vai trò làm nền thì vải bạt chính là phần không thể thiếu để tạo nên một mái che di động hoàn thiện. Thường phần vải bạt phải có mẫu mã, màu sắc bắt mắt và chất lượng phải bền, dai.

Thi công khung mái che cần chú ý về chất lượng và tính an toàn
Thi công khung mái che cần chú ý về chất lượng và tính an toàn

3 điều cần chú ý khi lắp đặt khung mái che di động

Có 3 điều mà người thi công cần phải chú ý khi lắp đặt mái che di động:

Thứ nhất là về chất lượng. Vì phần khung có vai trò giống như khung xương của mái che nên phải đảm bảo được độ chắc chắn cao để nâng đỡ phần vải bạt.

Hiện nay chất liệu làm khung mái che thông dụng nhất là bằng sắt có lớp bảo vệ bên ngoài. Hoặc một số đơn vị thi công còn dùng chất liệu inox có độ bền bỉ cao dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thứ hai là về an toàn. Việc thi công lắp đặt khung mái che di động phải đảm bảo được yếu tố an toàn. Bao gồm an toàn cho người thi công và người sử dụng. Đơn vị thi công cần phải có đội ngũ nhân lực tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo các mối hàn kết dính tốt. Khi lắp đặt, người thi công cũng cần trang bị đồ bảo hộ đầy đủ để đảm bảo tính an toàn.

Thứ ba là về chi phí lắp đặt. Đây là vấn đề mà đa số khách hàng đều rất quan tâm. Thông thường các đơn vị cung cấp khung mái che di động đều phải báo giá trước và tư vấn cho khách hàng.

Để đảm bảo cả 3 tiêu chí trên trong lắp đặt khung , bạn nên tham khảo qua dịch vụ thi công tại mái xếp Phương Trang. Cách nhanh nhất giành cho mọi khách hàng là tìm hiểu chi tiết đơn vị thông qua web maixepphuongtrang.vn.

Chúc bạn có những trải nghiệm lắp đặt mái che di động hoàn hảo nhất khi đồng hành cùng Phương Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo