Mái che di động quận 2 giá rẻ

Mái che di động quận 2 giá rẻ được DNCK Phương Trang cung cấp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp. Chúng tôi mang đến mái xếp di động lượn sóng, mái hiên di động tay quay, mái bạt thả… Ngoài sản phẩm bạt, chúng tôi còn sản xuất và thi công giếng trời lấy sáng bằng nhựa dẻo. Lắp đặt các loại mái vòm cho hộ gia đình, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn…

Phương Trang mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi có lợi thế cạnh tranh về giá do có nhà xưởng sản xuất trực tiếp. Mọi sản phẩm được đến tay người tiêu dùng không qua khâu trung gian. Đôi ngũ thiết kế giỏi, nhân viên thi công làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác. Tất cả các lỗi thuộc về nhà sản xuất hoặc thi công sẽ được hoàn tiền gấp đôi. Với gần 20 năm phục vụ, các khách hàng luôn an tâm về cung cách làm việc của Phương Trang.

 

Mái hiên di động tay quay đẹp
Mái hiên di động tay quay đẹp

Chúng tôi đáp ứng các dịch vụ về mái hiên, mái xếp trên toàn quốc. Ngoài thi công lắp đặt mái che mới, chúng tôi cũng nhận sửa chữa, thay thế linh kiện. Nhận tư vấn, khảo sát công trình và thiết kế hoàn thiện mái che. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận in ấn quảng cáo lên mái che.

“Uy tín là nền tảng của thành công” chính là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Hi vọng Phương Trang sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy của mọi nhà. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Hotline: 08 66 841 507 – 0966 059 466. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo