Đặc điểm ưu việt của mái che di động quận 1

Mái che di động là sản phẩm gắn liền với đời sống, kinh doanh của người dân. Có nhiều dòng mái che thích hợp với mỗi không gian khác nhau. Quận nhất là nơi trung tâm sầm uất lớn nhất của Sài Gòn. Nó mang những nét riêng về vị trí chiến lược chính trị, văn hóa, kinh tế…Bất kỳ thiết kế nhà cửa, trang trí nội ngoại thất đều toát có những dấu ấn riêng. Đặc điểm ưu việt của mái che di động quận 1 được thể hiện qua những nét khái quát sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: Điều này để phù hợp với cuộc sống chất lượng cao, sự xa hoa của quận nhất. Những tòa nhà, dãy phố đều trở thành những điểm thăm quan nổi bật với người dân và du khách. Mái che di động cũng vì thế được chú trọng trong thiết kế kiểu dáng và màu sắc.
  • Chất lượng cao: Đa số người giàu sống tập trung ở nơi đây. Họ không tiếc tiền để được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt. Từ bộ khung được dùng các loại sắt thép không gỉ, dầy. Mái bạt cũng được yêu cầu nhập khẩu, loại nhiều lớp, có khả năng chống tia tử ngoại.
  • Thi công nhanh chóng. Nơi đây đa số các mặt tiền dùng để kinh doanh, do đó yêu cầu thi công nhanh chóng. Điều này tránh gián đoạn quá trình buôn bán, ảnh hưởng đến lợi nhuận thu được.
  • Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Có nhiều loại mái che khác nhau như mái xếp di động lượn sóng, mái vòm, mái chữ A…Điều này đáp ứng nhu cầu đa dạng, sở thích của khách hàng.

 

Mái hiên tay quay di động
Mái hiên tay quay di động

Những yêu cầu với mái che chất lượng

–   Chất lượng phải đảm bảo, bộ khung phải chắn chắn, chất liệu bạt vượt trội, không bị nhanh bạc màu theo thời gian.

–   Màu sắc phải phù hợp với từng công trình thi công và sở thích của người sử dụng. Ví dụ: màu xanh biển nhẹ nhàng có thể hợp với không gian nhà phố, còn màu đỏ nổi bật có thể sẽ hài hòa với kiến trúc quán xá, cửa hàng, hoạt động ngoài trời,…

–   Giá cả phải hợp lý. Trên thị trường, không phải cứ cùng một sản phẩm là có một mức giá giống nhau, nó tùy thuộc vào cách định giá của từng đơn vị thi công. Có những công ty qua nhiều khâu trung gian dẫn đến giá thành cao, cũng có những đơn vị sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng, quảng cáo giá rẻ để đánh lừa khách hàng.

Nếu bạn là người có nhu cầu về sản phẩm mái che di động và đang tìm một nhà thi công uy tín. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Phương Trang cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất, là đơn vị uy tín đáng để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Hotline: 08 66 841 507 – 0966 059 466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo