Mái che thông minh: Đánh giá ưu điểm, nhược điểm

Với thời đại công nghệ tiên tiến, xã hội không ngừng vận động để làm cho thế giới trở nên văn minh hơn. Các vật dụng cũng trở nên tiện dụng hơn, mái che cũng được thiết kế và sáng tạo đáp ứng được yêu cầu của con người. Chính vì lý do đó một sản phẩm của mái che Phương Trang có tên mái che thông minh được phát minh ra. Cải thiện được những mặt hạn chế của mái cố định truyền thống. Mái che thông minh, bạn đã hiểu được ưu điểm, nhược điểm chưaCùng tim hiểu bài viết để hiểu được ưu nhược điểm của mái che thông minh nhé!

Mái che nhà xe hiện đại
Mái che nhà xe hiện đại

Tìm hiểu chung về mái che thông minh

Mái che thông minh hay còn gọi là mái hiên di động thông minh được lấy ý tưởng từ mái che di động nhưng nâng cấp các tính năng tiện dụng khác. Dòng sản phẩm này có phân khúc cao hơn so với các loại mái khác. Chúng được sử dụng tại các quán ăn, quán cafe hay tại cách khách sạn,..

Khác với mái che cố định. Mái che thông minh có nhiều tính năng vượt trội hơn, hạn chế những nhược điểm vốn có của mái cố định. Chúng tôi xin tổng hợp dưới đây.

Mái xếp di động thông minh
Mái xếp di động thông minh

Ưu điểm của mái che thông minh

Cũng giống như mái hiên cố định, chúng được sử dụng với mục đích là che mưa, chắn gió, bụi được đặt tại cách phần hiện của các cửa hàng quán ăn,… Tuy nhiên, nhận ra được các mặt hạn chế của mái che cố định, người ta đã sáng tạo ra mái che thông minh với những ưu điểm nổi bật.

Lắp đặt hệ thống báo gió, bão

Đây có thể nói là tính năng nổi bật nhất, có sự khác biệt hoàn toàn. Khi có mưa bão hoặc khi trời xuất hiện giông bão thì chúng sẽ tự động được cuộn lại. Đảm bảo cho an toàn của người sử dụng cũng như tránh những sự cố do thiên nhiên gây ra.

Đa dạng về chủng loại và mẫu mã

Không chỉ có một loại chung duy nhất. Mà với mỗi một không gian khác nhau, sẽ được thiết kế theo một loại khác nhau. Có rất nhiều kiểu dáng được tạo hình phù hợp với không gian nhất. Chỉ bằng việc nó có thể uốn cong lại, các loại vải bạt có thể thay đổi màu sắc, chất liệu thì cũng đã có vô số những chiếc mái che được ra đời, phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Trọng lượng của mái che

Đây là một điểm được khắc phục từ hạn chế của mái che cố định. Mái hiên thông minh được cấu tạo từ những vật liệu bền, nhẹ hơn mái thông thường. Chính vì thế việc di chuyển cũng thuận tiện hơn, giảm được chi phí về nhân công.

Vật liệu bền bỉ với thời gian

Tưởng chừng như việc trọng lượng nhẹ thì độ bền sẽ thấp đi. Nhưng mái che tại PHƯƠNG TRANG còn được sử dụng vật liệu có độ bền cao, khung đỡ là vật liệu được anod hóa bề mặt. Việc hoen gỉ hay rêu mốc được hạn chế một cách tối đa nhất có thể.

Thi công mái che di động hiện đại
Thi công mái che di động hiện đại

Nhược điểm của mái che thông minh

Tất nhiên với rất nhiều các ưu điểm, mái che thông minh này cũng có nhược điểm là giá thành so với mặt bằng chung thì không quá đắt. Nhưng lại khó có thể tìm được một địa chỉ có giá cả phải chăng và thật sự uy tín để có thể tư vấn thiết kế mái che phù hợp với không gian mà bạn cần nhất.

Nhược điểm duy nhất mà chúng tôi muốn nói tới cũng là sự băn khoăn của rất nhiều người dùng. Chính vì thế chúng tôi đã tìm ra được một địa chỉ để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Thông qua những đánh giá tích cực từ các khách hàng đã sử dụng. Công ty mái che di động Phương Trang là một đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bằng những kinh nghiệm của gần 20 năm trong ngành thiết kế, lắp đặt mái che. Phương Trang tự tin rằng sản phẩm của họ luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Khi có nhu cầu lắp đặt mái che di động, quý khách hãy liên hệ với Mái xếp Phương Trang theo hotline: 0966 059 466

hoặc truy cập vào website: https://maixepphuongtrang.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết.

Zalo