Mái hiên di động giá bao nhiêu 1m?

Nhu cầu sử dụng mái hiên di động ở nước ta trong nhiều năm nay tăng đáng kể. Không chỉ ở các hàng quán mà cả các ngôi nhà bình thường. Tuy nhiên, còn khá nhiều người do dự không biết liệu giá có quá cao. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá mái hiên di động bao nhiêu 1m trước khi đưa ra quyết định của mình.

Giá mái che di động phụ thuộc chất lượng sản phẩm
Giá mái che di động phụ thuộc chất lượng sản phẩm

Mái hiên di động giá bao nhiêu 1m phụ thuộc những yếu tố nào?

Kích thước mái hiên bạn cần thi công

Trong xây dựng, đơn giá chung là phụ thuộc vào diện tích công trình khách hàng cần thi công. Theo đó, diện tích công trình càng lớn thì đơn giá cho mỗi m2 sẽ càng giảm dần. Ngược lại, nếu công trình nhỏ, đơn giá cho mỗi m2 thường sẽ cao hơn. Nói một cách đơn giản, bạn có thể hiểu là càng mua nhiều sản phẩm thì đơn giá sẽ càng giảm đi.

Đối với thi công mái hiên di động cũng không ngoại lệ. Khi kích thước di động bạn cần lớn, đơn giá cho mỗi 1m sẽ giảm dần đi. Thông thường có 4 mốc đơn giá quy định trong thi công mái hiên di động. Bao gồm mái hiên có diện tích trên 8m2, trên 6m2, trên 4m2 và dưới 4m2 lần lượt có giá dao động từ dưới 200 ngàn đồng cho đến 300 ngàn đồng.

Chất liệu mái hiên di động bạn chọn

Bên cạnh diện tích thì chất liệu di động mà bạn chọn cũng tác động trực tiếp đến giá thành trên mỗi mét.

Hiện nay trên thị trường, chất liệu mái hiên di động chủ yếu mà khách hàng lựa chọn sử dụng là bạt chất lượng cao, dai và bền. Thế nhưng cùng là bạt lại chia ra nhiều mẫu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như bạt truyền thống, bạt cải tiến, bạt có họa tiết đặc sắc,…

 Mái hiên di động giá bao nhiêu 1m?

Diện tích mái hiên và mẫu mã bạn chọn đều tác động trực tiếp đến giá thành

Đơn vị thi công mái hiên di động

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành là đơn vị thi công mà bạn lựa chọn. Thường thì mỗi điểm thi công đều sẽ có bảng báo giá riêng và chênh lệch nhau.

Cho đến nay, trên thị trường xét về chất lượng và mức giá ưu đãi, mái xếp Phương Trang vẫn đang là đơn vị chiếm vị thế hàng đầu. Đa số các đối tác, khách hàng đều lựa chọn mái xếp Phương Trang. Đây là đơn vị uy tín đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công mái hiên, mái che.

Để rõ hơn về dịch vụ và giá cả chi tiết tại Phương Trang, đừng quên truy cập maixepphuongtrang.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo