Giá mái hiên bạt xếp di động

Mái hiên bạt xếp di động hiện tại là sản phẩm được lắp đặt nhiều tại các thành phố lớn. Mái che này thích hợp che quán cà phê, quán nhậu. Nó được dùng làm những nhà xe tiện dụng cho trường học, bệnh viện… Với lợi thế dễ sử dụng, giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh chóng. Nó còn được dùng để tổ chức các hội chợ, điểm lưu diễn ngoài trời. Giá mái hiên bạt xếp di động phụ thuộc những yếu tố nào? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Mái xếp di động gọn đẹp được nhiều nhà hàng lựa chọn
Mái xếp di động gọn đẹp được nhiều nhà hàng lựa chọn

Những lợi ích sử dụng của mái hiên di động bạt xếp

Mái hiên bạt xếp di động hay còn gọi là mái xếp dùng che hiên nhà, hoặc hàng quán. Một số lợi ích của nó phổ biến nhất là:

–          Tính năng di động có thể dễ dàng kéo ra hay thu vào để tạo khoảng không gian mát mẻ hoặc giải phòng mặt bằng tiện lợi

–         Tính thẩm mỹ cao nhờ sở hữu nhiều mẫu mã, màu sắc

–         Chi phí lắp đặt rẻ hơn thi công mái che cố định truyền thống

Mái hiên xếp bao nhiêu tiền?

Giá mái hiên xếp tại mỗi điểm cung cấp là không giống nhau

Giá mái hiên bạt xếp di động như thế nào?

Thực tế, giá xếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên không thể xác định được một con số cụ thể.

Thứ nhất, tùy vào diện tích lắp đặt mái hiên mà giá cả sẽ dao động khác nhau. Thường giá mái hiên xếp được tính theo m2, diện tích càng lớn thì giá từng m2 sẽ rẻ hơn diện tích mái hiên nhỏ.

Như vậy, để tiết kiệm đúng cách nhất, khách hàng nên đo đạc hoặc ước lượng thật kỹ khu vực cần sử dụng mái hiên xếp. Không nên thi công mái hiên quá rộng hoặc quá hẹp làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ.

Thứ hai, tùy vào chất liệu và mẫu mã mái hiên xếp mà khách hàng lựa chọn, giá cả cũng sẽ khác nhau. Thực tế, chất lượng cũng như tuổi thọ của vật tư càng tốt thì giá càng cao và ngược lại. Tùy vào sở thích và điều kiện tài chính mà bạn nên tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo