Giá mái che bạt xếp kéo

Mái xếp bạt kéo đã trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng. Tất cả nhà hàng, quán cà phê, quán ăn đều cần đến mái xếp bạt kéo. Hiện tại, bạt kéo có nhiều loại, kết cấu khác nhau cho người dùng lựa chọn. Có nhiều loại mái che di động bằng bạt như: Mái hiên di động, mái xếp lượn sóng… Giá mái che bạt xếp kéo hiện nay bao nhiêu? Nên lựa chọn đơn vị lắp đặt nào để đảm bảo chất lượng công trình? Mái xếp Phương Trang mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Xu hướng sử dụng mái xếp bạt kéo

bạt kéo là một trong những loại mái che di động mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Chủng loại mái xếp bạt kéo đa dnagj với hơn 15 linh kiện đi kèm khác nhau.

Hiện tại, mái xếp bạt kéo được dùng trong nhiều không gian sân vườn khác nhau với mục đích để tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời dùng để che chắn nắng mưa, cản bớt gió.

Mái che bạt xếp phổ biến hiện nay
Mái che bạt xếp phổ biến hiện nay

Lắp đặt mái xếp bạt kéo giá bao nhiêu

Không có mức giá chính xác cho công trình mái xếp bạt kéo nêu chưa xây dựng dự án cụ thể. Giá thành của bạt kéo liên quan đến nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Giá vật liệu khung sắt, vải bạt, các phụ kiện và cả giá thi công,…

Hiện tại, trên thị trường không chỉ có một loại khung bạt kéo và một loại vải bạt. Vì vậy, phân khúc giá cho mái xếp bạt kéo rất đa dạng.

Đặc biệt, mái xếp bạt kéo có điều khiển tự động và bạt kéo điều khiển thủ công cũng sẽ có mức giá khác nhau.

Mái xếp bạt kéo sẽ được xác định giá cụ thể dựa vào:

Thanh đỡ

+ Chất liệu nhôm cho mái xếp bạt kéo kích thước nhỏ.

+ Khung thanh đỡ bằng inox hoặc sắt cho những loại mái xếp bạt kéo diện tích lớn.

Chất liệu bạt

Vải bạt dùng cho mái xếp bạt kéo sẽ có giá thành tùy thuộc vào độ dày, kích thước, loại vải. Đồng thời, giá thành của vải bạt còn phụ thuộc vào có lớp PU chống thấm, chống nắng bên trên hay không.

Dây cáp

Dây cáp có nhiều loại khác nhau nên nó cũng quyết định đến giá thành.

Mái xếp có thể dùng dây kéo khác nhau. Đối với loại dùng tay kéo thì làm bằng dây thừng, dây dù. Với loại gắn mô tơ tự động thì dùng bằng cây cáp kim loại chắc chắn.

 Trên thị trường mái xếp bạt kéo giá bao nhiêu?

Giá của mái xếp bạt kéo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để có được công trình mái xếp bạt kéo chất lượng, giá thành rẻ cùng thời gian thi công nhanh chóng. Bạn đừng quên truy cập đến website maixepphuongtrang.com để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo