Hướng dẫn cách làm mái bạt xếp lượn sóng di động chi tiết

Mái bạt xếp lượn sóng di động là một trong những sản phẩm đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng hiện nay. Sản phẩm này đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và giúp nâng cấp không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn. Chính vì vậy hiện nay nhu cầu sử dụng sản phẩm này là vô cùng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm mái bạt xếp lượn sóng di động đúng cách. Chính vì thế, bài viết dưới đây ra đời nhằm hướng dẫn cho bạn cách làm mái xếp đẹp đúng chuẩn để có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn làm mái bạt xếp lượn sóng di động đúng cách

Để có thể làm mái xếp di động thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ về nguyên vật liệu, máy móc thiết bị cũng như nhân lực để có thể hoàn thiện được công trình. Tùy theo diện tích lắp đặt khác nhau mà bạn cần chuẩn bị số lượng người phù hợp.

Hướng dẫn cách làm mái bạt xếp lượn sóng di động chi tiết

Hướng dẫn làm mái bạt xếp lượn sóng di động

Các bước làm mái bạt xếp lượn sóng di động

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đo đạc diện tích không gian để lắp đặt mái bạt thật kỹ càng và chính xác. Việc khảo sát này giữ vai trò vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn có thể bố trí mái che một cách hợp lý nhất. Lưu ý không nên bỏ qua bước này bởi nó là tiền đề quyết định công trình của bạn có đạt được hiệu quả và chất lượng lâu dài hay không đấy!
  • Bước 2: Sau khi đã tiến hành đo đạc hoàn chỉnh, bạn sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để có thể lên phương án thiết kế mái che phù hợp với diện tích mà mình muốn lắp đặt. Lưu ý lựa chọn mái xếp phù hợp sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho diện tích nên cần cẩn trọng ở khâu này bạn nhé!
  • Bước 3: Tiến hành gia công phần khung thép cho mái xếp. Công đoạn này bạn nên nhờ thợ lành nghề thực hiện; để có thể đảm bảo máng trượt mái xếp có thể mang lại chất lượng tốt nhất.
  • Bước 4: Dựng khung cho phần mái xếp. Cần chuẩn bị nguồn nhân lực đầy đủ để có thể thực hiện được công này. Việc dựng khung cũng quan trọng như việc đặt móng cho nền nhà vậy; khung phải chắc thì dàn mái xếp mới có thể trụ vững theo thời gian được.
  • Bước 5: Cuối cùng là công đoạn lắp bạt mái xếp lượn sóng vào khung. Cần chú ý lắp đặt hệ thống tự động của bạt kéo thật chuẩn bạn nhé!

Những lưu ý cần biết khi làm mái bạt xếp lượn sóng di động

Để mái bạt xếp lượn sóng di động được đẹp và hoạt động tốt nhất thì bạn cần phải đảm bảo được độ thông thoáng cho ánh sáng sau khi lắp đặt. Mái xếp cần đảm bảo ở độ cao vừa phải, không nên quá thấp và cũng không thể quá cao. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên làm diện tích quá lớn; vì sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của mái xếp.

Hướng dẫn làm mái bạt xếp lượn sóng di động

Hướng dẫn làm mái bạt xếp lượn sóng di động

Đối với chất liệu mái bạt xếp thì cần đảm bảo được sự hài hòa, nhất là ở phần kết cấu phải đảm bảo rằng mái hoạt động tốt cả trong điều kiện thời tiết xấu như: mưa đá, bão, lốc và gió mạnh.

Để cho tuổi thọ của mái xếp được lâu dài thì nên chú ý lựa chọn nguyên vật liệu tốt; và quá trình thi công kích thước mái xếp phải đảm bảo đúng kỹ thuật để có thể sử dụng trong thời gian dài. Tránh tình trạng mái xếp dễ hư hỏng sau những trận mưa lớn; hoặc gió to không đảm bảo được sự an toàn cho bạn và cả gia đình.

Lựa chọn đơn vị uy tín thi công lắp đặt mái bạt xếp lượn sóng di động

Thay vì tự tìm hiểu; chuẩn bị nguyên liệu và tự lắp đặt mái bạt xếp lượn sóng di động tại nhà; vậy tại sao bạn không nhờ đến các dịch vụ uy tín để thi công? Dịch vụ lắp đặt Mái Xếp Phương Trang của chúng tôi; chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức nghiên cứu và thực hiện; không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng lâu dài. Mái Xếp Phương Trang của chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó.

Dịch vụ lắp đặt mái xếp lượn sóng di động Phương Trang

Dịch vụ lắp đặt mái xếp lượn sóng di động Phương Trang

Ngoài việc cung cấp các nguyên vật liệu, thiết bị mái bạt; chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt mái xếp nhanh chóng với giá thành phải chăng; và cam kết chất lượng đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm; Mái Xếp Phương Trang cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất; cùng chế độ bảo hành độ bền của mái xếp dài hạn mà chúng tôi đã thi công. Đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cụ thể, hướng dẫn khi lắp đặt. Chính vì thế, ngay khi có nhu cầu sử dụng, mua phụ kiện làm mái xếp lượn sóng hoặc có những thắc mắc thì hãy gọi ngay cho Mái Xếp Phương Trang qua 0966 059 466 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn về những thông tin mái hiên, mái che, mái xếp,… một cách nhanh chóng bạn nhé!

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin làm mái bạt xếp lượn sóng di động đúng cách và chi tiết nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn lắp đặt được một khung mái xếp đẹp và ưng ý cho gia đình.

Zalo