Mái xếp Phương Trang

Những loại mái xếp tự cuốn nổi bật nhất hiện nay

Mái xếp tự cuốn là một trong những sản phẩm hiện đại có nhiều ưu điểm hơn so với mái che cố định. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mái xếp tự cuốn thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và mang đến tiện lợi cho người sử dụng. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những loại mái xếp tự cuốn nổi bật nhất hiện nay. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình về vấn đề này nhé.

Mái xếp tự cuốn lượn sóng

Đây là một trong những loại mai xep tự cuốn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hình thức của mái xếp không cầu kỳ nhưng lại chắc chắn, tạo cảm giác thoáng mát, không gây nóng bí cho người đứng phía dưới mái che. Với thiết kế tự cuốn, khi không cần dùng đến thì có thể thu gọn lại để tận dụng diện tích không gian phía bên trên.

 

Mái xếp tự cuốn dạng lượn sóng

Mái xếp tự cuốn dạng chữ A

Thiết kế mái xếp tự cuốn dạng chữ A hiện nay đang là một trong những kiểu mái xếp ấn tượng, nổi bật. Thiết kế mái xếp tự cuốn kiểu chữ A nhìn từ xa giống như một mái nhà thu nhỏ xinh xắn. Sử dụng mái xếp tự cuốn dạng chữ A cũng rất tiện lợi, có thể thu gọn lại khi không cần dùng đến.

 

Mái xếp tự cuốn dạng chữ A

Mái xếp tự cuốn dạng trượt

Thiết kế mai xep tự cuốn dạng trượt được đánh giá là một trong những mô hình mái hiên hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại. Phần khung sườn của mái xếp tự cuốn dạng trượt này rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho không gian lắp đặt. Đặc biệt là không gây cảm giác nóng, bí cho những người ngồi dưới mái hiên.

 

Mái xếp tự cuốn dạng trượt

Mái xếp tự cuốn dạng dùng tay quay

Một trong những loại mái xếp tự cuốn thừa kế lại nhiều đặc điểm thủ công đó là mái xếp tự cuốn tay quay. Muốn thu gọn hay mở rộng hết cỡ mái xếp, chỉ có thể dùng phần tay nắm để xoay và điều chỉnh, không dùng công tắc như những loại bên trên.

Mái xếp tay quay có kiểu dáng đơn giản

Với mỗi mái xếp tự cuốn sẽ tồn tại những ưu điểm riêng biệt. Để hiểu thêm về các sản phẩm và biết đâu là mái xếp phù hợp với không gian mình muốn lắp đặt. Bạn có thể liên hệ đến Mái xếp Phương Trang để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và nhanh chóng tìm kiếm thấy sản phẩm phù hợp.


Tin Liên Quan