Những điều cần biết khi mua mái xếp bạt kéo

Mái xếp bạt kéo là sản phẩm mái che di động hiện đại. Có thể ứng dụng cho các hộ gia đình làm mái che sân nhà, sân thượng, sân vườn. Nó được dùng nhiều cho các nhà xe di động của bệnh viện lớn, trường học, quán hàng…Đây là sản phẩm có nhiều chủng loại và màu sắc mẫu mã khác nhau. Những điều cần biết khi mua mái xếp bạt kéo đó là đánh giá mục đích sử dụng, cũng như ưu nhược điểm của loại mái che này. Đồng thời xem xét giá trị mà nó mang lại so với chi phí bạn bỏ ra. Ngoài tác dụng che mưa nắng, giá trị thẩm mỹ cũng là ưu điểm lớn. Mái xếp di động này có thể trở thành vật trang trí ngoại thất ấn tượng cho không gian!

Mái xếp lượn sóng che sân nhà
Mái xếp lượn sóng che sân nhà

Xác định nhu cầu sử dụng là gì khi mua mái xếp bạt kéo

Mái xếp bạt kéo hay còn gọi là mái xếp di động là sản phẩm được ưa chuộng. Nó được dùng nhiều cho các quán cà phê, quán nhậu diện tích lớn. Ưu điểm của nó phù hợp thị hiếu của thực khách hiện đại. Giúp cho không gian thoáng đãng, an toàn, gần gũi thiên nhiên.  Để chọn đúng loại phù hợp thì bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng là gì? Nếu sử dụng cho gia đình hoặc đối với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì có thể dễ dàng điều khiển bằng cách kéo tay. Tuy nhiên, nếu sử dụng tại những khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cao hơn như tại resort sân vườn, trường học, siêu thị…thì có thể sử dụng sản phẩm có điều khiển để đáp ứng tốt nhất mục đích sử dụng.

Chất liệu của mái xếp bạt kéo

Chất liệu chủ yếu là sử dụng bạt mái làm từ nhựa được tráng phủ thêm từ 1 đến 2 lớp ở phía bên ngoài, để giúp cho việc che mưa che nắng tốt hơn. Và làm tăng độ bền sản phẩm hiệu quả nhất và lâu dài nhất.

Ngoài ra còn có trượt có mái bạt là lưới nhựa với mục đích trang trí và tạo điểm nhấn đẹp mắt thu hút khách hàng tại một số khu vực mang tính giải trí, thư giãn như bể bơi, quán café sân vườn ngoài trời, quán ăn.…

Những điều cần biết khi mua mái xếp bạt kéo
Những điều cần biết khi mua mái xếp bạt kéo

Giá mái xếp bạt kéo 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mái kéo xếp trượt nên giá thành cũng rất đa dạng. Giá thành phụ thuộc nhiều vào những yếu tố sau đây.

–        Loại bạt sử dụng để làm mái hiên, mái xếp di động.

–        Chất liệu sử dụng làm khung và thanh đỡ. Loại tay dành cho mái hiên đỡ sắt hoặc nhôm. Độ dày của các thanh kim loại.

–        Kích thước của mái che bạt xếp

–        Không gian lắp đặt

–        Các phụ kiện đi kèm

Khi lắp đặt mái che bạn cần có các thông số về kích thước mong muốn của mình. Sau đó tham khảo báo giá chi tiết của những nhà sản xuất bạn hướng tới. So sánh giá của một vài cơ sở để có được mức giá phù hợp chất lượng sản phẩm.

Với những thông tin được chia sẻ từ bài viết hi vọng giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn mua trượt phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo