Mái hiên di động Bình Dương

Mái hiên di động Bình Dương là giải pháp che chắn toàn diện. Nó ngày càng có chỗ đứng trong thị trường tiêu thụ và nhận được sự tin cậy của khách hàng. DNTN Cơ khí Phương Trang cung cấp các loại mái che di động với chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng và giá thành sản phẩm.

Ngoài khả năng che chắn cho công trình là tính linh hoạt trong sử dụng mái che di động. Sản phẩm còn khắc phục được tính bất tiện của những mái che cố định thông thường. Nó có thể dễ dàng cuốn vào và thả ra, theo nhu cầu sử dụng. Mái hiên di động có thể điều chỉnh được diện tích che phủ. Có thể mở rộng ra hay thu hẹp lại bằng tay quay cuốn linh hoạt. Các loại mái xếp diện tích lớn được gắn với mô tơ cuốn tự động dễ dàng điều khiển bằng remote.

mái hiên tay quay
mái hiên tay quay

Sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và được chú trọng trong khâu thiết kế. Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Vừa che chắn, vừa trang trí và tạo điểm nhấn riêng cho mỗi công trình kiến trúc.

Mỗi một mái hiên di động gồm bộ khung sườn vững chắc, chất liệu bạt cao cấp. Thời gian sử dụng có thể lên đến hơn chục năm tùy theo loại. Cùng với đó là giá cả phải chăng và thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng, nhất định sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DNTN Cơ khí Phương Trang, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn những mái che phù hợp nhất. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 08 66 841 507 – 0966 059 466.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo