Mái che di động quận 6

Công dụng của mái che di động quận 6

Những năm gần đây, mái che di động quận 6 đã trở thành sản phẩm nhận được nhiều yêu thích. Mái che di động dần thay thế cho những loại mái che cố định. Một số đặc điểm nổi trội của loại sản phẩm này như sau.

Khả năng che chắn toàn diện

Những sản phẩm như mái xếp, mái hiên di động dùng để che chắn mặt trước của nhà cửa. Mái bạt thả, mái vòm che chắn cửa sổ. Mái che lượn sóng, mái vòm dùng che chắn sân thượng, sân nhà, sân vườn. Dùng để che giếng trời và lấy sáng có các loại mái trượt thông minh. Ngoài ra còn ứng dụng cho làm nhà xe di động.

Linh hoạt trong sử dụng

Mái che có thể di động đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Chủ yếu là di động ở phần mái, có thể mở ra che hoặc cuốn lại tùy theo thời tiết. Những mái che nhỏ có thể di động được cả bằng chân đế có bánh xe.

Công dụng của mái che di động quận 6

Giá thành phải chăng, chi phí nhân công thấp

Giá cả là một trong những yếu tố làm nên sự đặc biệt của sản phẩm này. Giá thành rẻ hơn so với mái thi công mái che cố định. Trong thời gian ngắn có thể hoàn thiện cả công trình lớn đến ngàn mét vuông. Các mái che hộ gia đình chỉ cần lắp đặt trong ngày. Do đó chi phí nhân công rất tiết kiệm. Mái che cũng có độ bền lên đến chục năm.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Phương Trang – Hotline: 08 66 841 507 – 0966 059 466 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo