Mái hiên di động điều khiến từ xa và những lợi ích bạn chưa biết

Một vài năm trở lại đây, mái che di động được sử dụng nhiều. Mái hiên di động là dòng sản phẩm được các hộ dân ưa chuộng nhất. Mỗi gia đình thường lắp đặt mái che với kích thước không quá lớn. Mái che được trợ lực bằng hình thức tay quay cuốn. Nhưng với những công trình mái hiên kích thước lớn thì cần có giải pháp tốt hơn. Mái hiên di động điều khiến từ xa và những lợi ích bạn chưa biết – đó là dạng sản phẩm được gắn mô tơ cuốn thông minh. Giúp ích rất nhiều cho việc sử dụng trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

 Mái hiên di động điều khiến từ xa và những lợi ích bạn chưa biết?

Bạn đã biết gì về mái hiên di động điều khiển từ xa?

Mái hiên di động điều khiển từ xa là gì?

Mái hiên di động điều khiển từ xa cũng có thiết kế bên ngoài giống như thông thường. Nó được làm bằng chất liệu bạt với khung gia công chắc chắn, độ bền cao.

Điểm khác duy nhất là di động điều khiển từ xa đột phá hơn nhờ cải tiến công nghệ chú. Tạo nên tiện ích giúp người dùng đỡ tốn sức lực khi đóng mở mái che. Theo đó, mọi thao tác kéo ra hay cuộn vào đều nhờ vào hệ thống cuốn dây cáp tự động. Trọn bộ mái hiên di động điều khiển từ xa thường kèm theo motor trợ lực bên trong. Kết hợp điều khiển từ xa dễ dàng bằng remote kèm theo. Remote sẽ có các nút điều khiển dễ sử dụng, thường là 3 nút, chỉnh lên, chỉnh xuống và dừng lại.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng mái hiên di động điều khiển từ xa

Sử dụng mái hiên di động điều khiển từ xa bạn nhận được rất nhiều lợi ích.

Thứ nhất, về hình thức, mái hiên di động điều khiển từ xa mang đến tính chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó mà không gian bạn sử dụng cũng sang trọng hơn.

Thứ hai, mái hiên di động điều khiển từ xa vẫn đáp ứng được nhu cầu che mưa che nắng, độ bền bỉ cao với thời gian.

Thứ ba, điều khiển từ xa tiện lợi hơn khi mọi thao tác đều có thể dễ dàng thực hiện bằng remote từ xa. Kể cả khi đang bận công việc nhà bạn cũng có thể điều chỉnh mái hiên lên xuống mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Mái xếp di động mô tơ cuốn tự động
Mái xếp di động mô tơ cuốn tự động

Có nên chọn mua mái hiên di động điều khiển từ xa tại mái xếp Phương Trang?

Không chỉ cung cấp mái xếp di động dạng thường, hiện nay Phương Trang cũng đã nhận thiết kế và thi công mái hiên di động điều khiển từ xa.

Hầu hết mái hiên di động điều khiển từ xa ở Phương Trang đều được thiết kế tỉ mỉ. Chú trọng chất liệu mái che cho đến chất lượng motor trợ lực. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận thêm tư vấn về cách sử dụng cũng như chế độ bảo hành ưu đãi cho mình.

Cùng truy cập ngay maixepphuongtrang.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo