Các loại mái hiên di động Phú Quốc được sử dụng phổ biến

Phú Quốc là một trong những huyện đảo phát triển mạnh về dịch vụ, du lịch của nước ta. Các quán ăn, nhà hàng mọc lên nhanh chóng tìm mọi cách hút khách. Mái che di động cũng được sử dụng cho mục tiêu kép này. Chúng gồm nhiều sản phẩm như mái xếp, mái hiên, mái vòm, mái che lấy sáng… Chúng vừa có tác dụng che nắng mưa, vừa làm đồ trang trí bắt mắt với khách du lịch. Bạn đã biết các loại mái hiên di động Phú Quốc được sử dụng phổ biến chưa? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Mái hiên di động tay quay được sử dụng phổ biến
Mái hiên di động tay quay được sử dụng phổ biến

Mục đích sử dụng mái hiên di động của các dịch vụ kinh doanh tại Phú Quốc

Mái che di động đã không còn là vật dụng che nắng đơn thuần. Nó còn rất hữu ích nếu chủ quán biết phát huy ưu điểm của nó đặc biệt là tính thẩm mỹ.

Thứ nhất, mái hiên di động tại các hàng quán Phú Quốc chú trọng nhiều nhất vào tính thẩm mỹ. Hầu hết các chủ kinh doanh tại đây đều muốn lựa chọn mẫu độc đáo và ấn tượng nhất. Mục đích của họ là tạo nét riêng cho hàng quán của mình, nhằm thu hút ấn tượng của khách.

Thứ hai, Phú Quốc cũng giống nhiều khu vực khác, đôi khi các hàng quán sẽ cần đến việc giải phóng mặt bằng và di dời địa điểm kinh doanh. Do đó mà chủ đầu tư muốn chọn mái hiên di động để tiện lợi hơn trong việc di chuyển hay sử dụng hàng ngày.

Mái che di động hoạt động linh hoạt, có thể mở ra che hay thu gọn lại theo thời tiết. Nó vừa bảo đảm an toàn cho khách vừa giúp khách gần gũi với thiên nhiên.

Mái che di động nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng
Mái che di động nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng

Các loại mái hiên di động Phú Quốc được sử dụng phổ biến nhất

Mái hiên di động kiểu lượn sóng

Thường thấy tại các hàng quán có quy mô lớn như các quán cà phê sân vườn, nhà hàng. Sản phẩm này có diện tích che phủ lớn, ấn tượng với mẫu mã đẹp, lạ. Hiện nay khách hàng cũng có thể chọn loại bạt che lượn sóng có màu sắc bắt mắt hay họa tiết tùy ý.

Mái hiên di động chữ A

Đây là loại mái hiên di động lý tưởng cho các khu nghỉ dưỡng bãi biển tại Phú Quốc nhờ ưu điểm diện tích không quá lớn, khả năng dễ di dời, gọn nhẹ.

Hiện nay, để tăng tính tiện lợi, các khách hàng nên chọn loại có thiết kế bánh xe phía dưới.

Mái hiên di động quay tay

Không quá đắt tiền như loại điều khiển từ xa, mái hiên di động quay tay vẫn ghi điểm với tính tiện lợi cao, tiết kiệm công sức và thời gian với thao tác kéo ra, cuộn vào.

Để trang bị cho dịch vụ kinh doanh của mình loại mái hiên di động lý tưởng nhất, bạn có thể liên hệ ngay với đơn vị cung cấp Phương Trang để nhận tư vấn tốt nhất.

Đồng hành cùng Phương Trang tại maixepphuongtrang.vn để ngày càng phát triển dịch vụ hàng quán của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo