Mái xếp Phương Trang

Những điều bạn chưa biết về cấu tạo mái xếp

Hiện nay, mái xếp di động được ưu tiên sử dụng nhiều vì chi phí đầu tư ban đầu không cao nhưng lại có thể sử dụng trong suốt thời gian dài. Hiện nay, mái xếp trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Lắp đặt mái xếp mang đến sự tiện lợi cho người dùng như: Chống nắng, mưa, hạn chế gió và bụi…Vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu về cấu tạo mái xếp hay chưa? Trong bài viết ngày hôm nay, Mái xếp Phương Trang muốn chia sẻ đến bạn thông tin về cấu tạo mái xếp. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết này nhé.

Liên kết hệ khung của mái xếp

Hệ khung của mái xếp tất cả được liên kết với nhau bằng những mối hàn chắc chắn. Vì vậy, mai xep có thể đáp ứng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa giông mà không làm lay chuyển, đảm bảo an toàn.

 

Mái xếp có phương thức liên hệ khung chắc chắn

Cấu tạo mái xếp gồm những thành phần nào?

Hiện tại, người ta phân chia mái xếp thành 3 phần chính như sau:

Phần mái bạt của mái xếp

Bạn sẽ nhìn thấy mái bạt của mái xếp có các múi sóng bạt, giữa những lượn sóng có gia cố bằng các thanh sắt  để tạo hình lượn sóng rõ nét và tăng khả năng chịu lực.

Thông thường, lớp bạt mái sẽ được thiết kế từ chất liệu có khả năng chống nóng, chống tia cực tím và tạo sự mát lạnh để tạo sự thoải mái, dễ chịu và an toàn cho người dùng.

Phần khung sườn sắt

Trong phần khung sắt của mái xếp sẽ bao gồm các chi tiết như:

+ Trụ sắt được đổ bê tông, chân bảng bằng bê tông cốt thép.

+ Bảng mã.  

+ Hệ thống mái kéo sắt và thanh sắt hộp.

 

Phần khung sườn sắt được thiết kế chắc chắn

Hệ kéo của mái xếp

Với hệ kéo của mai xep sẽ có thiết kế những ròng rọc trượt có thể lăn trên sợi cáp bọc nhựa giữa phần mái kéo. Trong đó, sợi cáp sẽ được cố định trên khung, trụ sắt hộp và đàm ngang cùng một hệ thống tăng đơ cáp.

+ Bánh xe di động cao cấp được trợ lực bởi thanh U có bạc đạn.

+  Hệ thống được sử dụng dây thừng có độ bền chắc.

+ Ròng rọc trợ lực kéo.

Chính cấu tạo trên khiến cho mái xếp có thể điều khiển dàn rộng hay thu hẹp lại cách dễ dàng.

Trên đây là thông tin về cấu tạo mái xếp mà Mái xếp Phương Trang muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về mái xếp, đừng ngại truy cập đến maixepphuongtrang.vn để được nhận thêm tư vấn nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.


Tin Liên Quan