Mái xếp Phương Trang

Gợi ý những mẫu mái xếp cao cấp trên thị trường hiện nay

Thị trường mái xếp hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới, kế thừa lại những ưu điểm của mái xếp cũ và có nhiều nét mới lạ, hiện đại hơn. Mái xếp cao cấp xuất hiện trên thị trường giúp người dùng có thể đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho mình. Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài mẫu mái xếp cao cấp, hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Mái xếp nhà hàng cao cấp

Sản phẩm mái xếp đáp ứng được yêu cầu cơ bản nhất cho không gian như độ che phủ rộng lớn, kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Vì vậy, nhà hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu mái xếp phù hợp nhất.

 

Thiết kế mái xếp nhà hàng cao cấp có độ bền cao

Không những vậy, loại mái xếp nhà hàng cao cấp còn được thiết kế bộ phận điều khiển tử động hiện đại, tiết kiệm thời gian và công sức cho người điều khiển.

Mái xếp quán cà phê cao cấp

Nếu nhắc đến những loại mai xep cao cấp trên thị trường mà bỏ qua mái xếp quán cà phê thì sẽ là điều thiếu sót. Hiện nay, các thiết kế mái xếp quán cà phê được làm cao cấp hơn, không chỉ là dạng mái bạt che chắn nắng mưa như trước.

 

Mái xếp quán cà phê cao cấp có phần khung sườn chắc chắn

Mái xếp quán cà phê được thiết kế dạng chòi, dạng chữ A và cả dạng kéo, tất cả đều có thể điều khiển bằng công tắc nhẹ nhàng. Người sử dụng mái xếp quán cà phê cao cấp sẽ không cần mất thời gian dùng ròng rọc kéo hay dùng cây gạt để điều chỉnh độ che phủ của bạt như trước.

Mái xếp sân vườn cao cấp

Đối với khuôn viên sân vườn của nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán ăn…cũng là nơi nắng, mưa có thể tác động trực tiếp xuống bên dưới. Khi lắp đặt mái xếp sân vườn cao cấp, khoảng sân vườn sẽ được che chắn khá tốt, người ngồi bên dưới sẽ không bị thời tiết tác động trực tiếp. Không những vậy, ngay tại mái xếp sân vườn cao cấp với phần khung sườn chắc chắn, có thể trang trí thêm theo ý gia chủ để khu vườn thêm xinh xắn.

 

Mái xếp sân vườn cao cấp kiểu cách xinh xắn

Trên đây là những loại mai xep cao cấp có trên thị trường phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bạn có thể truy cập đến website maixepphuongtrang.vn để tìm hiểu chi tiết về những loại mái xếp cao cấp và được báo giá chính xác nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.


Tin Liên Quan