Mái xếp Phương Trang

Thi công mái xếp ở Thành phố Hồ Chí Minh

MÁI XẾP Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố chịu nhiều tác động của khí hậu, thời tiết thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng mái xếp ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, DNTN Cơ khí Phương Trang cung cấp đa dạng các loại mái xếp ở thành phố Hồ Chí Minh như mái xếp lượn sóng, mái bạt xếp, mái hiên xếp,…mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Với khung sườn vững chắc, chất lượng đạt chuẩn cùng với đó là kiểu dáng đa dạng, màu sắc ưa nhìn, bắt mắt. Mái xếp sẽ thực sự trở thành điểm nhấn gây ấn tượng không những giúp che mưa nắng trong nhiều căn nhà, nhiều hàng quán và nhiều địa chỉ công cộng khác mà còn giúp thu hút người nhìn, tạo không gian thoải mái, thoáng đãng.

mai xep hcm

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp loại mái xếp với thiết kế lượn sóng giúp cho nước mưa không bị ứ đọng, đồng thời bề mặt tiếp xúc không phẳng lỳ nên hạn chế tiếng ồn do mưa gây ra. Không những vậy, mái xếp với nhiều kiểu dáng nên bất kỳ không gian nào, bất kỳ diện tích nào cũng có thể sử dụng được nó.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, cùng với đó là bề dày kinh nghiệm, Mái xếp Phương Trang tin tưởng là địa chỉ an toàn để bạn đặt niềm tin vào công trình của mình.

Liên hệ hotline: 08 66 841 507 - 0966 059 466 để được hỗ trợ tốt nhất.


Tin Liên Quan