Mái xếp Phương Trang

Lựa chọn mái che di động cho không gian sống

LỰA CHỌN MÁI CHE DI ĐỘNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Ngày nay, trái với dòng sản phẩm mái che cố định đang dần mất chỗ đứng bởi sự bất tiện là sản phẩm mái che di động thông minh với thiết kế linh hoạt, đa dạng về mẫu mã, đạt chuẩn về màu sắc đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm, ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm cũng như tính ưu việt của sản phẩm này.

mai che di dong

Ưu điểm của mái che di động:

- Tính linh hoạt cao, dễ dàng cuốn vào hay thả ra, sử dụng để che nắng, che mưa.

- Cấu tạo gọn, đẹp, dễ sử dụng, giá thành hợp lý.

- Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian, thông thường một mái che có giá trị sử dụng và tuổi thọ từ vài năm đến vài chục năm.

- Chất liệu bạt tốt, có khả năng che nắng tới 98%, mang đến không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

Nên lắp đặt mái che di động ở đâu?

Mái che di động ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Phổ biến nhất là tại các ngôi nhà, nhà hàng, quán café, quán ăn, bãi giữ xe hay trạm chờ xe bus…Bên cạnh đó, mái che còn được sử dụng cho những khu vực cần diện tích lớn như hội nghị, tiệc ngoài trời hay tiệc cưới,…với tác dụng che mưa, che nắng, giúp buổi tiệc không bị gián đoạn bởi thời tiết thất thường.

Nếu như biết cách phối màu sắc và chọn lựa kiểu dáng phù hợp, mái che sẽ thật sự là điểm nhấn cho một không gian hoàn hảo.

Mái xếp Phương Trang có trên 10 năm thiết kê và thi công các dòng mái che di động vì vậy chúng tôi cam kết sẽ thi công cho Quý vị những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất


Tin Liên Quan