Mái xếp Phương Trang

Mái che di dộng giá bao nhiêu vậy, bạn đã biết chưa?

Mái che di động có khả năng che nắng, che mưa và tạo không gian thoáng mát giúp bạn xua tan cái nóng oi bức của mùa hè dễ chịu. Đó cũng chính là lý do mà bạn quyết định lắp đặt mái che này. Tuy nhiên có một điều bạn băn khoăn lo lắng là không biết mái che di động giá bao nhiêu vậy? Thấu hiểu nỗi lòng của bạn, hôm nay, mình sẽ giải đáp câu hỏi này của bạn một cách chi tiết nhất.

 

Mái che di động giá bao nhiêu vậy đang là câu hỏi chung của mọi người khi có nhu cầu lắp đặt

Mái che di động là gì?

Đây là một loại mái che được sử dụng để che nắng, che mưa và tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Sản phẩm được thiết kế tinh tế và làm từ chất liệu bạt nên có độ bền cao, độ cứng chắc chắn. Khác với mái che cố định, mái che di động dễ dàng cuốn vào thả ra và linh hoạt trong cách sử dụng.

Bạn có thể thoải mái điều tiết ánh sáng hiệu quả và tận hưởng bầu không khí thoáng mát nhất. Bên cạnh đó, mai che này còn có tính năng dễ in ấn, các doanh nghiệp, cửa hàng có thể in logo thương hiệu, số điện thoại… nhằm quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả hơn.

 

Mái che di động giúp hỗ trợ chiến dịch marketing hiệu quả

Lý giải câu hỏi mái che di động giá bao nhiêu vậy ?

1. Mái che di động giá bao nhiêu là phụ thuộc vào chủng loại

-         Mai che di dong đáp ứng mục đích sử dụng bình dân thì giá 1m2 mái che dao động từ 100 ngàn tới 150 ngàn.

-         Mái che di động dành cho những không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì giá mái che dao động quanh 500 ngàn tới 1 triệu đồng/1m2.

2. Mái che di động giá bao nhiêu vậy phụ thuộc vào chất liệu

-         Giá mái che di động loại 1 có khung sắt mạ kẽm, bạt được phủ 2 lớp sẽ có giá dao động từ 300 ngàn đến 400 ngàn đồng/1m2.

-         Giá mái che đi dộng loại 2 có khung sắt kẽm thường, bạt được phủ 1 lớp sẽ có giá dao động từ 200 ngàn đến 300 ngàn đồng.

3. Một số yếu tố khác quyết định tới giá mái che di động

-         Kích thước mái che di động : Hiển nhiên kích thước mái che càng lớn thì chi phí lắp đặt mái che trên từng m sẽ giảm xuống

-         Đơn vị thi công mái che : Hầu hết các đơn vị uy tín sẽ cung cấp bảng giá mái che di động cụ thể và cao hơn so với cơ sở mới thành lập.

 

Mái che di động giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi mái che di động giá bao nhiêu vậy ? Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về giá mái che này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chúng thì hãy đến maixepphuongtrang.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá nhé !


Tin Liên Quan