Mái xếp Phương Trang

Top 5 mẫu mái xếp sân thượng chắc chắn bạn sẽ thích

Sân thượng luôn là một trong những không gian thoáng mát, rộng rãi. Mái xếp sân thượng là giải pháp được nhiều người lựa chọn để che chắn nắng, mưa và tạo ra không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất. Hôm nay, bài viết này của Mái xếp Phương Trang sẽ chia sẻ đến bạn top 5 mẫu mái xếp sân thượng đẹp, hiện đại mà chắc chắn bạn sẽ thích. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về những sản phẩm này, đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Mẫu mái xếp sân thượng cứng cáp

Mẫu mái xếp được dựng khung sườn chắc chắn cùng phần bạt chất liệu cao cấp, dày dặn. Phần mái xếp này che chắn cho sân thường rất tốt, đảm bảo mọi sinh hoạt trên sân thượng đều có thể diễn ra bình thường, không bị nắng, mưa hay gió lớn gây khó chịu.

 

Mái xếp sân thường với kiểu dáng chắc chắn

Mái xếp sân thượng cao cấp với kích thước nhỏ

Với những nơi có diện tích sân thượng nhỏ hẹp nhưng vẫn muốn lắp đặt mai xep, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Mái xếp được dựng khung sườn vững chắc cùng phần bạt che chắn lượn sóng ấn tượng. mái che được tạo thành từng khung để người dùng có thể khiển thu gọn phần mái tại vị trí nào đó nếu cần.

 

Thiết kế mái xếp sân thượng đẹp mắt

Mái xếp sân thượng có thiết kế độc đáo

Thiết kế mái hiên che sân thượng với kiểu dáng độc đáo, mới lạ cùng một màu sắc tươi tắn. Không những vậy, phần khung sườn của mái hiên được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Thiết kế mái hiên xếp với kiểu dáng độc đáo

Mái xếp sân thượng kiểu truyền thống

Thiết kế mái xếp sân thượng không cầu kỳ, chính màu trắng của bạt và khung sườn mái xếp màu đen đã tạo điểm nhấn. Chất liệu cao cấp đã làm cho phần mái xếp có thể sử dụng lâu bền, không bị bám bụi nhiều và mang lại hiệu quả che nắng, che mưa rất tốt.

 

Thiết kế mái xếp sân thượng ấn tượng

Mái xếp sân thượng thiết kế hiện đại

Mái xếp sân thượng được thiết kế kiểu dáng hiện đại và chắc chắn, các chất liệu cao cấp giúp mai xep có khả năng che chắn tốt, dễ điều khiển. Độ bền của mái hiên được đánh giá cao.

Trên đây là những mẫu mái xếp sân thượng mà Mái xếp Phương Trang muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua địa chỉ website maixepphuongtrang.vn để được chúng tôi tư vấn về sản phẩm và các dịch vụ rõ nhất cho các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.


Tin Liên Quan