Mái xếp Phương Trang

Lựa chọn những mẫu mái xếp giá rẻ có chất lượng tốt

Từ khi loại hình mái xếp xuất hiện, dường như trong các công trình nhà ở, mô hình kinh doanh  đều xuất hiện sản phẩm này. Mái xếp ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã, màu sắc, giá thành khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn. Thị trường mái xếp hiện nay có nhiều mẫu sản phẩm giá rẻ, chất lượng ổn định, thời gian sử dụng lâu bền được nhiều người “săn lùng’. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu mái xếp giá rẻ có chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Mái xếp lượn sóng chất liệu vải bạt PE

Mái xếp lượn sóng chất liệu vải bạt cũng là một trong những mẫu thiết kế phổ thông được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm mang đến giá trị thẩm mỹ cao và trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Hiện tại, mai xep lượn sóng bằng vải bạt có nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn khác nhau. Giá thành của sản phẩm cũng vì vậy mà phân bố từ thấp đến cao, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, chất lượng ổn định mà không gặp phải gánh nặng kinh tế.

 

Mái xếp lượn sóng dạng bạt PE giá rẻ

Mái xếp lượn sóng vải bạt có chất liệu PVC tốt

Chất liệu PVC dùng để làm mái xếp có độ bền cao, chắc chắn và hình thức sáng bóng đẹp mắt. Chất liệu PVC không những có thể chịu mưa, chịu nắng trong thời gian dài mà nó còn chống thấm nước, hạn chế xuất hiện nấm mốc. Kiểu dáng chất liệu PVC đa dạng, người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Giá thành của khung sườn bằng sắt và PVC không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng dùng.

 

Mái xếp lượn sóng PVC cao cấp

Mái xếp có trục xoay

Vải bạt vẫn sẽ là vật liệu chính để dùng làm mai xep, tuy nhiên, khi sử dụng trục quay để điều chỉnh mái xếp thì giá thành sẽ rẻ hơn so với khi dùng hệ thống công tắc điều chỉnh tự động. Nếu bạn muốn thi công mái xếp giá rẻ thì có thể lựa chọn hình thức mái xếp trục quay này.

 

Mái xếp có trục xoay

Hiện tại, Mái xếp Phương Trang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công mái xếp hiện đại, chất liệu tốt với mức giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, đạt chuẩn quy định về chất lượng, độ chắc chắn và độ bền.

Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, bạn có thể truy cập đến website maixepphuongtrang.vn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.


Tin Liên Quan