Mái xếp Phương Trang

Điểm danh những loại mái xếp cho nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, tại các nhà hàng và quán ăn không thể nào thiếu đi hình ảnh của những mái hiên. Để tiện cho việc che mưa, che mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì nhà hàng thường lựa chọn sử dụng mái hiên xếp. Hôm nay, bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những loại mái xếp cho nhà hàng tiện dụng nhất, bạn đừng vội bỏ qua bài viết nhé.

Mái xếp lượn sóng phổ thông

Nếu nói đến loại mái hiện thông dụng được nhiều người dùng nhất hiện nay thì không thể thiếu mái hiên lượn sóng. Tại các nhà hàng, mái hiên lượn sóng cũng được ứng dụng nhiều vì nó có độ bền tương đối tốt, khả năng chống nóng cao. Hiện nay, mái hiên lượn sóng cho nhà hàng không chỉ đa dạng mẫu mã, kích thước mà còn có cả loại cố định và loại di động. Nhà hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

 

Mái xếp kiểu lượn sóng đơn giản

Mái xếp kiểu vòm

Kiểu mái vòm luôn được nhiều nhà hàng lựa chọn vì nó mang đến giá trị thẩm mỹ cao, lại khá chắc chắn. Với mái hiên dạng vòm, chủ nhà hàng có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng, màu sắc để làm nổi bật phái bên ngoài. Thiết kế mai xep vòm ấn tượng, đòi hỏi sự công phu và chuyên nghiệp thì mới đảm bảo chất lượng công trình.

 

Mái hiên xếp kiểu vòm độc đáo

Mái xếp lượn sóng kiểu cách

Mái xếp lượn sóng mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên chính vì giá trị thẩm mỹ cùng sự tiện dụng của nó mà nhiều người đã ưng chuộng sử dụng. Hiện nay, mái xếp lượn sóng không chỉ có một kiểu dáng duy nhất, tùy theo lựa chọn của người dùng mà mái xếp lượn sóng được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau, tạo nên nét đặc trưng riêng.

 

Mái hiên lượn sóng với thiết kế kiểu cách

Tại sao phải chọn mái xếp cho nhà hàng mà không phải là lại mái che khác? Sở dĩ các nhà hàng lựa chọn mai xep thay vì các loại mái che khác là vì nó tiện lợi, dễ sử dụng và không gây cản trở không gian. Đặc biệt là phía trước nhà hàng có lắp đặt mái che xếp cũng là cách để giúp khách hàng hài lòng hơn về cách thức phục vụ, quan tâm đến thực khách.

Trên đây là những thông tin về mái xếp cho nhà hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cho mình một lựa chọn mái xếp nhà hàng phù hợp nhất. Mọi thông tin về mái xếp, bạn có thể liên hệ đến Mái xếp Phương Trang để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình.


Tin Liên Quan