Mái xếp Phương Trang

Mái xếp Dê tươi Ninh Bình Thủ Dầu Một

Dự án Mái Xếp Dê tươi Ninh Bình Thủ Dầu Một tọa lạc tại số 97 Huỳnh Văn Lũy - Phường Phú Lợi - Thủ Dầu Một Bình Dương mới được thi công trên diện tích hơn 1200 mét vuông, với chiều cao 5m, thiết kế mái xếp 1 mái dài 10m, cột thép vuông 90x90 được hạ cứng xuống nền và đổ bê tông. Hệ thống khung làm bằng thép không gỉ 4x8.

mai xep de tuoi ninh binh thu dau mot

Với hệ thống ròng rọc kéo 2 đầu để kéo mái xếp ra, vào có vòng bi cố định làm cho việc thực hiện kéo ra kéo vào cho mái xếp được dễ ràng hơn

mai xep de tuoi ninh binh thu dau mot

Chúng tôi thiết kế và thi công công trình mái xếp Dê tươi Ninh Bình Thủ dầu một trong vòng vỏn vẹn 8 ngày. Với đội ngũ thi công mái xếp chuyên nghiệp, có bề dầy kinh nghiệm trong việc thi công các công trình mái xếp lớn. Đảm bảo uy tín, thẩm mỹ, chất lượng và độ bền đẹp cùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

mai xep de tuoi ninh binh thu dau mot

Dê tươi Ninh Bình Thủ Dầu Một có diện tích rất rộng, đảm bảo thoáng, mát cho các thượng đế có khoái khẩu của hương vị ngọt và bổ của thịt dê, và đặc biệt là đặc sản thịt dê tươi Ninh Bình

mai xep de tuoi ninh binh thu dau mot

Bên cạnh những loại bia rượu truyền thống mà các thượng đế vấn hay dùng, dê tươi Ninh Bình Thủ dầu một còn có những loại rượu đặc biệt giành cho các Quý thượng Thế tăng "độ" khi ăn thịt dê. Hãy tới Dê tươi Ninh Bình Bình Dương Quý vị sẽ cảm nhận được thế nào là nhậu thịt dê đúng nghĩa.

mai xep de tuoi ninh binh thu dau mot

Mái xếp dê tươi Ninh Bình Thủ dầu một mà Phương Trang triển khai cũng là một trong các dự án mái xếp lớn mà chúng tôi đã thiết kế và thi công. Quý khách mong muốn có một mái xếp quán nhậu ưng ý, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0966 059 466, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào các công trình mà chúng tôi thiết kế và thi công!


Tin Liên Quan