Mái xếp Phương Trang

Lắp đặt mái vòm Thủ Đức cho ngôi nhà của bạn

LẮP ĐẶT MÁI VÒM THỦ ĐỨC CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Tận hưởng một không gian đầy đủ tiện nghi, thoải mái là nhu cầu ngày càng cao của người dân thành phố Hồ Chí Minh, do sự phát triển về kinh tế nên đời sống của mọi người cũng được cải thiện. Mái vòm Thủ Đức ngày càng thu hút khách hàng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Với điều kiện thời tiết thất thường như ở Sài Gòn thì việc che chắn cho ngôi nhà là điều cần thiết bởi sản phẩm làm bằng gỗ như cửa sổ, cửa chính rất dễ hư hỏng. Giải pháp tối ưu nhất ở đây là sử dụng mái vòm Thủ Đức, nó giúp bảo vệ toàn diện cho công trình nhà bạn.

Điểm khác biệt và khiến sản phẩm này được nhiều người quan tâm so với những sản phẩm mái che khác đó là tính thẩm mỹ. Được thiết kế cách điệu, có nhiều mẫu mã và màu sắc, mỗi một sản phẩm đều rất chắc chắn nhưng lại nhẹ nhàng, tinh tế. Mái vòm có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, mỗi phông màu đều mang lại những giá trị khác nhau.

Bên cạnh đó, mái vòm Thủ Đức còn có thể phù hợp với mọi không gian và có thể gắn trực tiếp hoặc đứng tách biệt so với công trình nên khách hàng có thể sử dụng để tạo nên một góc nhỏ trên sân thượng hay sân vườn, là địa điểm lý tưởng cho những tách trà, ly cà phê mỗi sáng hay là nơi tụ tập nói chuyện cùng các thành viên trong gia đình. Có mái vòm thì thời tiết không còn là sự lo ngại. Có mái vòm thì loại bỏ được cảm giác bí bách và cứng nhắc của những sản phẩm mái tôn, mái ngói truyền thống.

Nhiều khách hàng lầm tưởng sản phẩm này có mức giá rất cao, thế nhưng vì lắp đặt dễ dàng nên giảm bớt chi phí thi công, mái vòm còn có giá rẻ so với những sản phẩm che chắn khác, nhất định là sản phẩm đáng để người tiêu dùng trải nghiệm.

Ngoài sản phẩm mái vòm, Mái xếp Phương còn thi công các sản phẩm như mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái che di động, mái hiên di động. Phương Trang luôn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường

 


Tin Liên Quan